สินค้าพรีเมี่ยม ของแจก ของชำร่วย

Your Shopping Cart
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

   

Left direction
Right direction
You are here: Home
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
คำแนะนำการซื้อสินค้าพรีเมี่ยม ของแจก ของชำร่วย PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 09 ตุลาคม 2006 เวลา 06:32 น.

 

คำแนะนำ: สยามพรีเมี่ยมโฮลเซล พรีเมี่ยมมีในสต๊อก ไม่ต้องรอนาน 5-7 วันได้รับของ

หมายเหตุ: สำหรับลูกค้าโรงแรม,บริษัทห้างร้านต่างๆ รวมถึงโรงเรียน สถาบันการศึกษา ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าพรีเมี่ยม Premium ของชำร่วย ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ของที่ระลึก พรีเมี่ยมขายส่ง พรีเมี่ยมขายถูก สินค้าส่งเสริมการขาย ของขวัญปีใหม่ ของขวัญงานเกษียณ หรือของขวัญในช่วงเทศกาลพิเศษต่างๆ เป็นจำนวนมาก พร้อมกับบริการสกรีนโลโก้ ซื้อมากสกรีนโลโก้ฟรีโปรดสอบถามมายังเจ้าหน้าที่ เนื่องจากราคาขายจะต่ำกว่าที่แสดงบนหน้าเว็บไซต์
!!..ลูกค้าบุคคลทั่วไป หากสั่งซื้อจำนวนมาก โปรดโทรฯ/อีเมล์เพื่อสอบถามราคาส่วนลดกับพนักงานที่ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน , อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน กรณีที่ไม่พบว่ามีรายการสินค้าที่ต้องการในระบบ และลูกค้าที่ต้องการให้เสนอราคาสินค้าพรีเมี่ยม premium นอกรายการโปรดส่งรูปภาพสินค้าพรีเมี่ยม premium นั้นๆ มาที่อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน เพื่อทีมงานจะได้จัดหาและส่งใบเสนอราคาเพื่อทราบต่อไป

-----------------------------------------------------------------------------------------
ถ้าคุณสั่งซื้อสินค้าพรีเมี่ยม premium กับ SiamSupplier วันนี้เราจัดสิ่งพิเศษสุดสำหรับคุณดังนี้
1. รับของสมนาคุณจาก Siamsupplier.net (สงวนสิทธิ์การให้ บางผลิตภัณฑ์เท่านั้น)
2. ถ้าเป็นสินค้าซอฟต์แวร์ ดาวน์โหลดผ่านเว็บไซต์ ไม่ต้องชำระค่าจัดส่ง
3. สั่งซื้อจำนวนมาก รับทันทีส่วนลดพิเศษสุดๆ
4. เงื่อนไขสกรีนฟรีโลโก้ จะต้องมียอดซื้อ 300 ชิ้นขึ้นไป แต่ถ้าต่ำกว่าที่ระบุคิดอัตราค่าสกรีน 8-12 บาท ฟรีค่าเพจและค่าบล็อกสกรีนหมายเหตุ : สอบถามข้อมูลผ่าน e-Mail ที่ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน หรือ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

สายด่วนโทร. 084-083-5995 , 02-190-9322 (จันทร์ - ศุกร์ 9.30-16.30 น.) ถ้าสินถ้าไม่ถึงผู้รับภายใน 7 วันโปรดแจ้งมายังทีมงาน Siamsupplier โดยเร็ว หรือ ลูกค้างานด่วนต้องการรับสินค้าภายในวันเดียว ขอให้แจ้งการสั่งซื้อ ก่อนเวลา 12.00 น. ของแต่ละวัน ท่านก็จะได้รับสินค้าได้ในช่วงบ่าย หรือ เช้าในวันถัดไป

---------------------------------------------------------
:: ทางลัดเลือกสินค้าพรีเมี่ยมถูกๆ premium ที่เป็นสินค้าใหม่แยกตามหมวดหมู่ ::


แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2022 เวลา 13:47 น.
 

Our Store

กลุ่มแก้วน้ำ/แก้วมัค/กระบอกน้ำ/กระติกน้ำพลาสติก สแตนเลสร้อนเย็น กลุ่มปากกา กระเป๋าช๊อปปิ้ง/กระเป๋าเอนกประสงค์ กล่องโลหะ/กล่องใส่ FlashDrive/กล่องใส่นาฬิกา เครื่องคิดเลข ที่ใส่นามบัตร นาฬิกาแขวนผนัง/wallclock นาฬิกาแบบตั้งโต๊ะและนาฬิกาดิจิตอล แปรง/อุปกรณ์ทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ พัดลม/พัดมือPlastic Hand Fans ไฟฉายหรือชุดไฟฉาย สมุดบันทึก/กระดาษบันทึก/สมุดโน้ต/post it สมุดออแกไนส์เซอร์/Organizer ชุดเครื่องมือช่าง/ชุดเครื่องมือทั่วไป หมอนรองคอ

รายการสินค้าทั้งหมด


ค้นหาแบบละเอียด

ลืมรหัสผ่าน?
ลืมชื่อผู้ใช้ของคุณ?
ไม่มีบัญชีผู้ใช้? ลงทะเบียน

ส่วนของการดาวน์โหลด

Currency Selector 

Siam PremiumWholesale | Create Your Badge